Danh mục sản phẩm

có nên mua điều hoà, máy giặt, tủ lạnh hàng Nhật nội địa không?

Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật và nên mua ở đâu?

ĐIỆN LẠNH TRUNG DŨNG
http://dienlanhtrungdung.com
0968812751 & 0967747387

 

Cách đây năm năm, mười năm, nói về đồ dùng nội địa Nhật thì thật sự rất ít người biết và am hiểu về mặt hàng này. Để chi một khoản tiền không nhỏ cho việc đầu tư thiết bị đồ dùng trong gia đình thì không ai là không cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cả

Một chị trong webtretho.com có hỏi ý kiến của các thành viên trong diễn đàn với tiêu đề: "Có nên mua đh, tủ lạnh hàng Nhật cũ nội địa?"

Trích nguyên văn như sau: "Mình muốn mua tủ lạnh hàng Nhật cũ mà băn khoăn ko biết chất lượng ra sao, qc thì ngon lắm, chạy êm, tk điện, ko đóng tuyết,....mẹ nào đã dùng hàng cũ kiểu này cho ý kiến với, vì mua về ghét nhất dùng ậm ọe, vứt thì tiếc, vì nó có rẻ đâu, sửa thì chắc sẽ tốn tiền quá tội."

 

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận khác nhau, dù đúng dù sai đó cũng là những ý kiến tham khảo của người tiêu dùng. Có người mua rồi cảm thấy rất ưng ý, và giới thiệu cho nhiều người. Bên cạnh đó cũng có người chê ỏng chê eo này nọ đừng mua, vừa đắt lại không ra gì. Thật sự mọi người vẫn chưa hiểu: Thế nào là hàng nội địa Nhật? hàng Nhật từ xưa đến nay đã nổi tiếng về công nghệ các thiết bị điện tử tiêu dùng đối với dân ta ra sao. Luôn đi kèm với 2 cụm từ " bền ", " tiết kiệm " phải không ạ!

Vậy điều quan trọng khi mua hàng cũ nhất ở đây là "Người bán hàng". Chúng tôi đã xuất ra thị trường rất nhiều tủ lạnh nội địa cho người tiêu dùng đa dạng các mẫu mã và các hãng khác nhau: National, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Sharp, Panasonic. Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay: ĐIỆN LẠNH TRUNG DŨNG luôn đưa ra khẩu hiệu: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - BẢO HÀNH TỐT NHẤT. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí 1 năm. Lỗi nhẹ bảo hành tại nhà, lỗi lớn đổi luôn tủ khác cho khách hàng, có thể là tủ giống, gần giống, hoặc khách hàng chọn lựa tùy theo ý thích của mình

 

Khi mua máy giặt, tủ lạnh cũ, chúng tôi cũng khuyên khách hàng không nên đánh giá quá nhiều về hình thức và đời sản xuất quan trọng là độ bền của tủ. Nên kiểm tra độ sơn, nước sơn của tủ, lớp vỏ các ngăn kéo bên trong của tủ. Khi cắm điện hai bên hông của tủ phải nóng, thì bên trong tủ mới lạnh được, do hệ thống sấy tản nhiệt được tỏa ra hai bên hông tủ

Bất kỳ tủ lạnh nội địa nào cũng sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Bộ điều khiển Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì tốc độ sử dụng, giúp tiết kiệm từ 60 - 80% điện năng tiêu thụ. Như vậy trung bình một tháng, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng 200 nghìn tiền điện. Tuy nhiên, nhiều gia đình mua tủ lạnh inverter nhưng không tiết kiệm điện bao nhiêu vì không được huớng dẫn đúng cách sử dụng. Do đó, bạn hãy hỏi thật kỹ chủ cửa hàng để được hướng dẫn cụ thể.

Một chiếc tủ lạnh nội địa đáp ứng được những tiêu chuẩn trên là chiếc tủ lạnh TỐT (bền, đẹp và tiết kiệm điện). Người tiêu dùng hãy đến mua tủ lạnh nội địa tại các cửa hàng phân phối đồ Nhật bãi chính hãng để nhận được chế độ bảo hành tốt và dịch vụ vận chuyển lắp đặt miễn phí khi mua sản phẩm.

VẬY HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT NÊN MUA Ở ĐÂU LÀ HỢP LÝ

1. Cửa hàng uy tín, đã có nhiều người mua tin tưởng và sử dụng

2. Cửa hàng bảo hành đoàng hoàng, chu đáo

3. Cửa hàng có giá cả hợp lý: không quá đắt và cũng đừng chọn chỗ mua rẻ quá mà ảnh hưởng chất lượng

4. Có thể chọn cửa hàng gần nhà để tiện việc theo dõi và bảo hành

5. Tin tưởng người bán hàng cho mình "Nhìn mặt mà bắt hình dong" haha
Liên Hệ:  0968812751 & 0967747387
website: http://dienlanhtrungdung.com
Facebook: http://facebook.com/chuyenhangnoidianhatTD/

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận